นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว



Chonil.com (ต่อไปนี้จะเรียกว่า "ไซต์") ให้ความสำคัญกับข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและปฏิบัติตามพระราชบัญญัติส่งเสริมการใช้เครือข่ายข้อมูลและการสื่อสารและการคุ้มครองข้อมูล

ผ่านนโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเราจะแจ้งให้คุณทราบถึงวัตถุประสงค์และวิธีการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ลูกค้าให้มาและมาตรการที่ใช้ในการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล

1. วัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

ข้อมูลส่วนบุคคลได้รับการประมวลผลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้และไม่ได้ใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นนอกเหนือจากวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้

- การยืนยันความตั้งใจของลูกค้าในการลงทะเบียนการระบุตัวตนและการรับรองความถูกต้องตามการให้บริการแก่ลูกค้าการบำรุงรักษาและการจัดการการเป็นสมาชิกการชำระเงินตามการจัดหาสินค้าหรือบริการการจัดหาและการจัดส่งสินค้าหรือบริการ ฯลฯ .

2. ระยะเวลาการประมวลผลและการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคล

①จัดการและเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลภายในระยะเวลาของการเก็บรักษาหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ตกลงกันเมื่อรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเจ้าของข้อมูลหรือการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลหรือระยะเวลาการใช้งานตามกฎหมายและข้อบังคับ

②การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่เฉพาะเจาะจงและระยะเวลาการเก็บรักษามีดังนี้

☞ดูตัวอย่างด้านล่างและอธิบายระยะเวลาการเก็บรักษากฎหมายที่เกี่ยวข้องและเหตุผลในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลและการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

(ตัวอย่าง) - การสมัครสมาชิกและการจัดการลูกค้า: จนกว่าสัญญาการใช้บริการหรือการสิ้นสุดการเป็นสมาชิก แต่ถ้าความสัมพันธ์ของพันธบัตรหรือหนี้ยังคงอยู่จนกว่าจะมีการชำระความผูกพันหรือความสัมพันธ์ทางหนี้

- บันทึกการจัดหาสัญญาการถอนการสมัครสมาชิกการชำระเงินสินค้า ฯลฯ ในธุรกรรมอีคอมเมิร์ซ: 5 ปี

3. เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลที่สาม

①ข้อมูลส่วนบุคคลจะให้แก่บุคคลที่สามก็ต่อเมื่ออยู่ภายใต้มาตรา 17 และ 18 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเช่นความยินยอมของเจ้าของข้อมูลและบทบัญญัติพิเศษของกฎหมาย

②โรงเรียนอนุบาลและศูนย์รับเลี้ยงเด็กให้ข้อมูลส่วนบุคคลแก่บุคคลภายนอกดังต่อไปนี้

1. <Chonil.com>

- ผู้ที่ได้รับข้อมูลส่วนบุคคล: Chonil.com

- วัตถุประสงค์ในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้รับ: ชื่อหมายเลขผู้อยู่อาศัยวันเกิดเพศ

- ระยะเวลาการเก็บรักษาและการใช้งานของผู้รับ: ถาวร

4. การส่งมอบการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

①เพื่อการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลที่ราบรื่นเรามอบความไว้วางใจให้กับธุรกิจการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลดังต่อไปนี้

1. Chonil.com

- ผู้ไม่ไว้วางใจ (ผู้ดูแลผลประโยชน์): Chonil.com

- เนื้อหาของงานที่ได้รับมอบหมาย: บริการให้คำปรึกษาลูกค้า

- ระยะเวลาฝากขาย: ถาวร

②เมื่อลงนามในสัญญาฝากขายตามมาตรา 25 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเอกสารเกี่ยวกับความรับผิดชอบเช่นการห้ามประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมาตรการคุ้มครองทางเทคนิคและการบริหารข้อ จำกัด ในการส่งต่อการจัดการและการกำกับดูแลของผู้รับตราส่งการชดเชย สำหรับความเสียหาย ฯลฯ และดูแลว่าทรัสตีจัดการข้อมูลส่วนบุคคลอย่างปลอดภัยหรือไม่

③หากเนื้อหาของธุรกิจฝากขายหรือผู้รับสินค้ามีการเปลี่ยนแปลงเราจะเปิดเผยผ่านนโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนี้โดยไม่ชักช้า

5. สิทธิและหน้าที่ของเจ้าของข้อมูลและตัวแทนทางกฎหมายและวิธีการใช้งานของผู้ใช้ในฐานะที่เป็นเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคลผู้ใช้สามารถใช้สิทธิ์ดังต่อไปนี้

①เจ้าของข้อมูลอาจใช้สิทธิ์ต่อไปนี้ที่เกี่ยวข้องกับการปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลได้ตลอดเวลาสำหรับโรงเรียนอนุบาลและศูนย์รับเลี้ยงเด็ก

1. ขอดูข้อมูลส่วนตัว

2. ขอแก้ไขหากมีข้อผิดพลาด

3. ขอให้ลบ

4. ขอให้หยุดดำเนินการ

6. สร้างรายการข้อมูลส่วนบุคคลที่จะดำเนินการ

①เราประมวลผลรายการข้อมูลส่วนบุคคลต่อไปนี้

1. <การให้คำปรึกษาลูกค้า>

- รายการที่ต้องการ: ชื่อหมายเลขประกันสังคมวันเกิดเพศ

- รายการเสริม:

7. การทำลายข้อมูลส่วนบุคคล

โดยหลักการแล้วเมื่อบรรลุวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกทำลายโดยไม่ชักช้า ขั้นตอนกำหนดเวลาและวิธีการทำลายมีดังต่อไปนี้

- ขั้นตอนการทำลายล้าง

ข้อมูลที่ป้อนโดยผู้ใช้จะถูกถ่ายโอนไปยังฐานข้อมูลแยกต่างหาก (เอกสารแยกต่างหากในกรณีของกระดาษ) หลังจากบรรลุวัตถุประสงค์และจะถูกจัดเก็บในช่วงเวลาหนึ่งหรือถูกทำลายทันทีตามนโยบายภายในและกฎหมายอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง ในขณะนี้ข้อมูลส่วนบุคคลที่ถ่ายโอนไปยังฐานข้อมูลจะไม่ถูกนำไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นเว้นแต่จะเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด

- ระยะเวลาการทำลายล้าง

ข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จะอยู่ภายใน 5 วันนับจากสิ้นสุดระยะเวลาการเก็บรักษาหากพ้นระยะเวลาการเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อข้อมูลส่วนบุคคลไม่จำเป็นเช่นการบรรลุวัตถุประสงค์ในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลการยกเลิกบริการ หรือการสิ้นสุดของธุรกิจข้อมูลส่วนบุคคลจะถูกทำลายภายใน 5 วันนับจากวันที่ได้รับการยอมรับว่าไม่จำเป็นในการประมวลผล

8. เรื่องที่เกี่ยวข้องกับการติดตั้งการใช้งานและการปฏิเสธอุปกรณ์รวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลอัตโนมัติ

เราไม่ใช้ 'คุกกี้' ที่เก็บข้อมูลการใช้งานของเจ้าของข้อมูลและเรียกดูเป็นครั้งคราว

9. ผู้จัดการการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

①บุคคลที่รับผิดชอบในการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลได้รับมอบหมายดังต่อไปนี้เพื่อรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในการจัดการข้อมูลส่วนบุคคลและจัดการข้อร้องเรียนและการบรรเทาความเสียหายของข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

▶เจ้าหน้าที่คุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ชื่อ: ตัวแทน

ตำแหน่ง: ผู้แทน

ติดต่อ: 070-8805-4003

※เชื่อมต่อกับแผนกที่รับผิดชอบการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

▶แผนกที่รับผิดชอบการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

ชื่อกรม: Chonil.com

ผู้รับผิดชอบ: ผู้แทน

ติดต่อ: 053-614-1139, 053-617-1139

②เจ้าของข้อมูลสามารถสอบถามไปยังผู้รับผิดชอบด้านการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลและแผนกที่รับผิดชอบการสอบถามเกี่ยวกับการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลการจัดการข้อร้องเรียนการบรรเทาความเสียหาย ฯลฯ ที่เกิดขึ้นขณะใช้บริการ (หรือธุรกิจ) เราจะตอบกลับและจัดการข้อซักถามจากเจ้าของข้อมูลโดยไม่ชักช้า

10. การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัว

①นโยบายการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลนี้จะถูกนำมาใช้ตั้งแต่วันที่มีผลบังคับใช้และหากมีการเพิ่มเติมลบหรือแก้ไขการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ตามกฎหมายและนโยบายจะมีการแจ้งผ่านการแจ้งเตือนตั้งแต่ 7 วันก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้

11. มาตรการเพื่อความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลโรงเรียนอนุบาลและศูนย์รับเลี้ยงเด็กกำลังใช้มาตรการทางเทคนิคการบริหารและทางกายภาพที่จำเป็นเพื่อรับรองความปลอดภัยดังต่อไปนี้ตามมาตรา 29 ของพระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล

1. การลดขนาดและการฝึกอบรมบุคลากรที่จัดการข้อมูลส่วนบุคคล

เรากำลังดำเนินมาตรการเพื่อจัดการข้อมูลส่วนบุคคลโดยกำหนดพนักงานที่จัดการข้อมูลส่วนบุคคลและลดขนาดโดย จำกัด เฉพาะบุคคลที่รับผิดชอบ

2. การใช้อุปกรณ์ล็อคเพื่อความปลอดภัยของเอกสาร

เอกสารที่มีข้อมูลส่วนบุคคลสื่อบันทึกข้อมูลสำรอง ฯลฯ จะถูกเก็บไว้ในที่ปลอดภัยโดยมีอุปกรณ์ล็อค